Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm GDTX tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung tâm GDTX tỉnh BRVT: Mời nộp hồ sơ đăng ký xét chọn đối tác liên kết đào tạo liên quan việc sử dụng tài sản công vào mục đích liên kết đào tạo.

Trung tâm GDTX tỉnh BR-VT mời nộp hồ sơ đăng ký xét chọn đối tác liên kết đào tạo liên quan việc sử dụng tài sản công vào mục đích liên kết đào tạo theo chức năng, nhiệm vụ được giao, cụ thể như sau:
1. Tên Đề án:
- Sử dụng tài sản công tại Trung tâm GDTX tỉnh BR-VT vào mục đích liên kết đào tạo.
2. Địa điểm thực hiện:
- Tại Trung tâm GDTX tỉnh BR-VT, số 59 Hùng Vương - Phường Phước Hưng - Thành phố Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
3. Tên tài sản sử dụng vào liên kết:
- 06 phòng khối phòng học.
- Tổng diện tích sử dụng vào liên kết: 351m2.
4. Thời gian liên kết: 05 năm.
5. Lĩnh vực liên kết đào tạo: Đại học, cao đẳng, trung cấp.
6. Đối tượng tham gia: Các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp để thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
7. Kinh phí:
- Thực hiện theo Đề án: Sử dụng tài sản công tại Trung tâm GDTX tỉnh BR-VT vào mục đích liên kết đào tạo (có Thông báo kèm theo).
8. Nội dung, thông tin cụ thể về mời nộp hồ sơ đăng ký xét lựa chọn đối tác thực hiện liên kết đào tạo:
- Theo Thông báo số 135/TB-GDTX.BRVT ngày 10/10/2022 của Trung tâm GDTX tỉnh BR-VT về việc công khai thông tin, tiêu chí lựa chọn đối tác liên kết đào tạo.

(Nguồn: Công văn số 137/GDTX.BRVT)